ไห้ลูกกินนมแม่ป.จ.ดมาเร็ว

คลอดน้องได้ 1 เดือนกับอีก 2 วันประจำเดือนมาแล้วมีแม่คนในมาเร็วแบบนี้บ้าง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องยังไม่ถึงเดือนแต่อีกไม่กี่วันก็ได้เดือน ก็มาเร็วเหมือนกันตกใจเลย เห็นเพื่อนตั้งสามเดือนกว่าจะมา หมอนัดตรวจภายในเลยไม่ได้ตรวจเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้ว ปจด.มาปกติค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ว่าจะหาเวลาไปตรวจคลินิกเอาค่ะสะดวกสบาย โรงบาลคงยุ่งยากค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าตรวจไว้บ้างก็ดีค่ะเราไม่รู้ว่าภายในเป็นยังไงบ้างป้องกันการเกิดโรคนู้นโรคนี้ค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ เพื่อนเราให้นม ปจดหายไปเกือบปี จริงๆ ปจด มานี่ไม่ค่อยดีค่ะ หมายถึงเราจะเหนื่อยเพลียมากขึ้น ถ้าตกรอบปั๊สหรือเข้าเต้า น้ำนมจะหดได้ง่ายกว่าด้วยค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ก็ให้น้องกินนมแม่ค่ะ ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แต่ตอนนี้กินยาคุมแบบฮอร์โมนเดี่ยวสำหรับให้นมลูกค่ะ ปจด เลยไม่มา

แล้วแต่คนค่ะ ทางนี้หายไปปีครึ่ง (เริ่มเลิกปั๊มนมเหลทอวันละรอบ) ถึงมาค่ะ

ตอนท้องเเรก เดือนกว่า ปจด ก็มาเหมือนกันค่ะ เเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ปกติ

3 เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย ให้นมแม่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ