การฝังยาคุมมีผลกระทบต่อประจำเดือนไหม

คลอดน้องได้1เดือน12วัน คลอดธรรมชาติฝังเข็ม พอน้ำคาวปลาหมดตอน1เดือน ประจำเดือนก็มาต่อ 10วันแล้วประจำเดือนยังไม่หายเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ(ฝังเข็ม)

1 ตอบกลับ

เราก็ฝังค่ะประจำเดือนมาทุกวันจะ1เดือนเเล้ว

4y ago

ใช้ค่ะ ตอนนี้มาทุกวันเลยค่ะไม่วี่แววว่าจะลดน้อยลงเลยค่ะ