ขอสอบถามหน่อยค่ะและก็ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน10แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดปกติมั้ยค่ะ (เป็นน้ำใสๆปนน้ำตาลนิดหน่อย)

2 ตอบกลับ

ของเราลูก1เดือน9วันยังไม่หมดเหมือนกันค่ะ แต่จางมากแล้ว

1y ago

เเม่มีอาการปวดท้องน้อยข้างขวาบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้หมดตอน 1 เดือนครึ่งค่ะ