หลังคลอดแผลปริสามารถหายเองได้ไหมค่ะ

คลอดน้องได้1สัปดาห์เเล้วค่ะเเต่เหมือนอยู่ไฟแผลเย็บเหมือนปริออกเราเป็นคนกลัวหมอไม่อยากไปหาหมอกลัวได้เย็บใหม่เลยอยากทราบว่าเเผลปริสามารถหายเองได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ แผลปริต้องหาหมอเท่านั้น รีบเลยค่ะ ก่อนมันจะอักเสบติดเชื้อ ทีนี้ยิ่งเรื่องใหญ่เลยค่ะ

ผ่าคลอดห้ามอยู่ไฟเลยนะคะ แผลปริควรพบหมอค่ะ เดี๋ยวเป็นหนักเนอะแม่ ✌🏻

หาหมอเถอะค่ะ ถ้าติดเชื้อมาจะยุ่งกว่าเย็บใหม่นะคะ

ผ่าคลอด ใหม่ๆห้ามอยู่ไฟนะคะ

ขอบคุณค่ะ