ขออนุญาติปรึกษาแม่มีประสบการณ์จ้า

คลอดน้องได้17วันสามารถทำหมันได้ไหมค่ะว่าจะทำหลังคลอดแต่ไม่มีคนดูแลเรยไม่ได้ทำค่ะ. ทำหมันคลอดน้องได้17วัน เขาเรียกหมันเปียกรึหมันแห้งคะ. มันจะเจ็บไหม แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ. ลูกคนที่2

1 ตอบกลับ

ทำหมันหลังคลอด24-48 ชม.คือหมันเปียกค่ะ หลังจาก7วัน ถึงเป็นหมันแห้ง ส่วนตัวเค้าทำหมันเปียก ถ้าถามว่าเจ็บไหม การผ่าตัดยังไงก็เจ็บค่ะ แต่ส่วนตัวเค้าอยู่ในระดับที่ทนได้ค่ะ