หลังคลอดกินไก่ได้ไหม อยากกินไก่ kfc มาก มีผลกับลูกไหม

คลอดน้องได้12วันกินไก่เคเอฟซีได้มั้ยคะจะมีผลกับแผลกับน้องมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

ถ้าลูกกินนมแม่อยู่ ก็ทานน้อยไปค่ะมันมีไขมันท่อนมจะอุดตัน

เหมือนกัน​ค่ะ​แต่​คลอด​วันที่​7หมอ​นัด​27​

ถ้าไห้นมน้องกินอะไรต้องระวังนะค่ะ ทางที่ดีอย่าดีกว่า

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงจะดีกว่าค่ะ ระวังน้ำนมตันนะคะแม่

หลังคลอด เราก็กิน kfc ค่ะ แต่กินเป็นพวกข้าวยำไก่แซ่บ

เราก็กินค่ะ แต่ขอกินแค่ชิ้นเดียวแค่หายอยาก

หมอไม่ห้ามค่ะ ห้ามแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์

ส่วนตัวเรากินนะ เราผ่าคลอดด้วย แผลก็ปกติ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตอนคลอดน้องได้3วัน😂

ระวังคันแผลและท่อน้ำนมอุดตันค่ะ(ของทอด)