หลังคลอดกินไก่ได้ไหม อยากกินไก่ kfc มาก มีผลกับลูกไหม

คลอดน้องได้12วันกินไก่เคเอฟซีได้มั้ยคะจะมีผลกับแผลกับน้องมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

หลังคลอดกินไก่ได้ไหม กินได้ปกติเลยค่ะ

กินได้หมดค่ะยกเว้นของหมักดอง ของเผ็ด

หลังคลอด กิน kfc ได้นะคะ เราก็กินอยู่จ้า

เราพยายามไม่กินเลยค่ะ กลัวไม่มีน้ำนม

หลังคลอด กิน kfc ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรมากเกินไป

ไม่มีผลค่ะ น่าจะทานได้ปกตินะ

เราคลอดได้ 5 วันก็ทานแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ kfc ช่วงนี้มีโปร

กินได้จ้าไม่มีผลอะไร