ปั้มนม

คลอดน้องได้11วันแล้วคะ พึ่งจะมาเริ่มปั้มนมเก็บตั้งแต่เมื่อวาน ปั้มได้เท่านี้ถือว่าได้มากหรือน้อยคะ

ปั้มนม
1 ตอบกลับ

ได้เยอะอยู่นะคะ ตอนบ้านนี้คลอดได้เท่านี้ ปั๊มได้แค่ก้นขวด แต่แม่เพิ่งคลอดให้เต้าอย่างเดียวไปก่อนจะดีกว่า เดี๋ยวหัวนมแตกไม่คุ้มนะคะ