เลือดหลังคลอด

คลอดน้องได้11 วัน นานๆจะมีเลือดไหลที แต่ไหลน้อย สีเลือดนี้ปกติหรือเปล่าคะ ปล.เมื่อคืนใส่ผ้าอนามัยมีแต่น้ำคาวปลา แต่พอเช้ามามีเลือดไหล ไม่เยอะมาก

เลือดหลังคลอด
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำคาวปลาเลือดผสมกัน

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ลดลงและหายไป