ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

คลอดน้องได้10วัน น้องง้อแงไม่ยอมเข้าเต้ากว่าจะเข้าได้แต่ละที่มีเสียน้ำตาเป็นกะลังมัง แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ แล้วแก้ไขยังไงดี

1 ตอบกลับ

ลองกดที่ลานนมดูค่ะ มีน้ำนมพุ่งแรงมั้ยคะ

5y ago

เพราะนมพุ่งแรงค่ะ น้องกลืนไม่ทันเลยกล้าๆกลัวๆค่ะ แม่อาจจะปั๊มนมสัก5นาทีก่อนเอาน้องเข้าเต้าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเลยถามทางโรงพยาบาลค่ะ