แม่ตั้งครรภ์บ้านไหนตดบ่อยบ้างไหม๊คะ

แม่บ้านไหนตดบ่อยบ้างไหม๊ค่ะเกิดเพราะอะไร แล้วแก้ไขยังไงดี มีใครเคยเป็นบ้างไหม๊คะ

2 ตอบกลับ

ท้องอืดมากก ตดท้างงงวัน พอไปถ่ายหนัก ก้ไม่กล้าเบ่งมากนัก ออกเท่าที่ออกได้ไม่ฝืน แล้วก้รู้สึกปวดรูทวาร หน่วงมาถึงข้างหน้าจะอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็น ท้องอืด ต้องอุจจาระค่ะ ถึงดีขึ้น 😂