..

คลอดน้องแล้ว คุณแม่ท้องอืดมากไม่ถ่ายเลยคะทำไงดี มีใครช่วยแนะนำได้มั้ยคะ ทรมาน ?

2 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้กินมะละกอสุกค่ะ เราไปหาซื้อมากินวันละลูก กินทุกวันเลย กับดื่มน้ำขิง ช่วยได้มากๆเลยนะคะ

ทานมะละกอสุก มะม่วงสุก ผัก และดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตรต่อวันค่ะ