คลอดเเล้วจ้า39สัปดาห์ผู้หญิง3300g

คลอดน้องเเล้วจ้า3300gน้องตัวใยเบ่งเเทบไม่ไหวเลยเเม่เปนเบาหวานน้องหมดดูเเลน้ำตาลต่ำ

1 ตอบกลับ

น้องไปอบตัวหรอคะ กี่วันคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ คุณแม่ด้วย😘

5y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ สมัยนี้หมอเก่ง✌😊