น้องแตกแล้วจ้า 00:37 วันจันทร์ ผู้ชายจ้าแม่🥰❤️ 36w+2 แต่..

คลอดน้องเสร็จ แม่ตกเลือด ช็อกชักที่เตียงเกือบตุยแล้วจ้า คุณหมอช่วยยื้อชีวิต รอดตอนตี2ครึ่ง🙏🏻😢 อาการชักดีขึ้นตอน ตี5 จ้า ประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม✌🏻💗 นน.น้อง2864

น้องแตกแล้วจ้า 00:37 วันจันทร์
ผู้ชายจ้าแม่🥰❤️ 36w+2 แต่..
16 ตอบกลับ

36+2คลอดได้เลยหรอค่ะ หมอไม่ฉีดยาระงับคลอดไห้ไช่มั้ยค่ะเดี๋ยวนี้ ท้อง2เคยเจ็บท้องปากมดลูกเปิดแต่หมอบอกยังไม่ถึงเวลาค่ะ หมอเลยฉีดยาระงับคลอดไห้ ตอนนี้ท้อง3 เริ่มรู้สึกปวดๆท้องลงไปขา 36สัปดา แล้วค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดหายใจไจลำบากมากค่ะ

3w ago

ถ้าในกรณีที่ปากมดลูกเปิดเพิ่มเรื่อยๆ ก็ต้องคลอดค่ะแม่💕

บ้านนี้เลือดจาก+กับแพนิคด้วยกังวลมากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมา จากความเข้มข้นเลือด28%ขึ้นมาแค่1%เองค่ะ

3w ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ค่าเลือดขึ้นไวๆนะคะกินบำรุงเยอะๆนะคะถ้ากินได้💗✌🏻

เจ็บท้องตอน36+2 หมอบอกยังไม่ครบกำหนด เปิด4เซน ไม่คลอดจ้า ปวดๆๆหายๆ

บ้านนี้36+3W ยังไม่เจ็บเตือนเลยแม่ แม่เลือดจางด้วย กังวลมากค่ะ😢

36w2dเหมือนกันค่ะ แต่หมอแนะนำว่า37wขึ้นไปจะดีกว่า ลูกจะได้แข็งแรง

3w ago

อ่อค่ะ ทางนี้รอลุ้นว่าวันไหน อยากเจอหน้าแล้ว 37วีคค่ะตอนนี้

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

เลือดออกเยอะหรอแม่ตกเลือดสอบถามอาการค่ะแม่

3w ago

คลอดแล้วตกเลือดไป เกือบพันเลยค่ะ แม่เลือดจางค่ะ🥺🙏🏻 น่าจะเกิดจากเสียเลือดเยอะ เลยตกเลือด พอตกเลือดเยอะก็ช็อกตามสภาพค่ะ✌🏻

แม่มีอาการแบบไหนบ้างตอนเจ็บท้องคลอด

3w ago

ลองจับเวลาดูนะคะ เวลาคลายกี่นาที ถ้า 5-10 นาทีไปเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีเลย

3w ago

ขอบคุณนะคะ❤️

เอ็นดูจังเลยยู๊ก แข็งแรงนะคะ

3w ago

ขอบคุณค่า🥰💗