น้องแตกแล้วจ้า 00:37 วันจันทร์ ผู้ชายจ้าแม่🥰❤️ 36w+2 แต่..

คลอดน้องเสร็จ แม่ตกเลือด ช็อกชักที่เตียงเกือบตุยแล้วจ้า คุณหมอช่วยยื้อชีวิต รอดตอนตี2ครึ่ง🙏🏻😢 อาการชักดีขึ้นตอน ตี5 จ้า ประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม✌🏻💗 นน.น้อง2864

น้องแตกแล้วจ้า 00:37 วันจันทร์
ผู้ชายจ้าแม่🥰❤️ 36w+2 แต่..
16 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่ละน้องนะคะ

แม่มีอาการไหมค่ะก่อนจะคลอด

4w ago

ก่อนคลอดไม่มีค่ะ ปวดท้องคลอดปกติ พอคลอดแล้วก็ตกเลือดค่ะ😢✌🏻

แม่เลือดจางด้วยไหมคะ

4w ago

ถ้ากินยาบำรุงได้ตลอดไม่ต้องห่วงเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้กินแล้วอ้วกค่ะ🥺

มีสาเหตุไหมคะ

4w ago

แม่เคยตกเลือดค่ะ และเลือดจางจ้า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

4w ago

ขอบคุณค่า💗

ผ่าหรอคะแม่

4w ago

24 ค่ะ ต้องรีบดึงค่าเลือดเลยนะแม่ ให้เกิน 33