นน น้อง3,060g 36w+2

ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่านี้แล้วค่ะ เกินเกณฑ์ไปมีผลอะไรที่ไม่ดีบ้างไหมคะ อีก2วีคถึงกำหนดผ่า กลัวน้องจะออกมาก่อน นน มีผล ต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วน้ำเยอะไป หมออาจเจาะเลือน้องส่งตรวจหาเบาหวานคะ แต่แม่ท้องครั้งต่อไปอาจต้องกินกลูโคส เพราะคัดกรองหาเบาหวานคะ