ฝังยาคุมเป็นประจำเดือนเมื่อไหร่

คลอดน้องเสร็จ+ฝังยาคุมเลย มีน้ำคาวปลาตั้งแต่คลอดวันที่10มค.-21มค. รวม11วัน พอ2-3วันมีเลือดออก ประจำเดือนรึป่าวค่ะ จนตอนนี้เลือดยังไม่หยุดเลย ปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝังยาคุมขึ้นอยู่กับฮอโมนคนด้วยค่ะ บางคนเมนส์มาทุกวัน บางคนมากระปริบกระปอย บางคนไม่มาเลยก็มีค่ะ