สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดน้องออกจากรพ.มา9วันแล้ว อึไม่ออกเลย ทรมานสุดๆกินผักผลไม้ก็เหมือนเดิม ทรมานมากปวดก้นเพราะอึไม่ออก แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้วในทุกๆ วัน ดื่มได้เยอะยิ่งดี และระหว่างวันให้ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินมะละกอ กินโยเกิร์ต กินผักใบเขียว