หมอที่โรงพยาบาลนัดลูกหลังคลอด 17 วัน สามารถไปคลินิกแทนได้ไหมคะ

คลอดน้องวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา น้องไม่มีอาการตัวเหลือง แข็งแรงดี แต่หมอนัดไปรพ.เพื่อเจอคุณหมอเด็ก อยากพาลูกไปคลินิกแทนได้ป่าวคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เขานัดรพ.ก็ไปรพ.ค่ะ ไปคลินิกหมอคลินิกคงไม่รู้ว่ามาตรวจอะไรแม่

ไปตามหมอนัดก่อนค่ะ สำคัญมากที่สำคัญเค้านัดตามดูอาการ

ไปตามหมอนัดที่รพดีกว่าค่ะ