น้ำนมแม่มาน้อยทำไงกันบ้าง..

คลอดน้องวันที่ 16/1/66 น้ำนมออกน้อย แม่ๆให้นมเสริมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ..ให้นมเสริมน้องไปก่อน..จนกว่านมแม่จะมาเต็มที่ สงสารน้อง เหมือนจะกินนมไม่อิ่ม หรือช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนม ที่ได้ผลให้หน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณค่ะ..

2 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ พึ่งคลอด เป็นธรรมดาค่ะที่นมจะยังน้อย แต่ถ้าแม่ไม่เอาน้องเข้าเต้า ให้น้องกินนมเสริมเลย น้ำนมจากที่น้อยจะหดหายค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าเป็นวิธีที่จำทำให้น้ำนมมาเยอะค่ะ ไม่ต้องกลัวเค้าไม่อิ่มเวลาเข้าเต้า เขากินอิ่มเขาจะปล่อยเต้าเองค่ะ