เพศสัมพันหลังคลอด

คลอดธรรมชาติค่ะ สามีอยากมีเพศสัมพันแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดสามารถมีเพศสัมพันได้มั้ยค้ะ?

7 ตอบกลับ

งดก่อนให้ช่องคลอดเป็นปกติก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ช่วยสามีวิธีอื่นก็ได้ค่ะเเบบไม่ต้องสอดใส่

บ้านนี้มีตอนหลังคลอด 3 เดือนค่ะรอให้ตรวจหลังคลอดเสร็จกับเเผลหายชัวร์ก่อนค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้า ถ้าอักเสบ ติดเชื้อขึ้นมามันจะยุ่ง

ยังไม่ได้ค่ะ. งดก่อนค่ะเดี๋ยวจะติดเชื้อค่ะ

ถ้าไม่มีแผล ก็ระวังเรื่องความสกปรกนะคะ

6y ago

ใส่ไปเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัย เข้าใจทั้งสองฝ่ายนะคะ สถานการณ์บีบบังคับ ก็ป้องกันดีกว่าค่ะ😊

ไม่ได้ค่ะ อันตรายอาจติดเชื้อได้