น้ำนมน้อย

คลอดน้องมาได้เดือนกว่าๆเเต่น้ำนมน้อยคุนเเม่พอมีวิธีไหนช่วยให้น้ำนมมาเยอะบ้างค่ะ เเล้วแม่ๆทันไหนเคยทานยาตัวนี้ไหมค่ะมันช่วยได้ไหมค่ะ

น้ำนมน้อย
1 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ก็ช่วยได้นะคะ กินน้ำหัวปลีก็น้ำนมเยอะค่ะ กินน้ำอุ่นๆเยอะ *ห้ามกินน้ำเย็นค่ะ