สอบถามแม่ไปคลอดธรรมชาติ

คืออยากถามแม่ๆอะค่ะอย่าว่าโรคจิตเลยนะคะคือกังวลค่ะ พอดีเวลานั่งแล้วเหมือนมีลมออกจากช่องคลอดแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ คลอดน้องมาได้25วันแล้วค่ะกังวลมากๆกลัวแผลจะปริค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะเราก็เป็นค่ะช่วงคลอดใหม่ๆอายมากเวลาไปไหนจะนั่งจะอะไรก็ต้องระวัง ขมิบไว้😭🤣ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้วเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ อย่าหาว่าโรคจิตเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อยค่ะ

ฝึกขมิบ ทำบ่อยๆค่ะ จะดีขึ้น

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่