นมไม่ค่อยคัดเลยค่ะ มีวิธีไหนบำรุงน้ำนมช่วยบอกทีค่ะ

คลอดน้องมาได้20วันนี้แล้วค่ะ นมไม่ค่อยคัดเลย ทำไงดีค่ะ มีสรุตไหนบำรุงร้ำนมบ้าง ช่วยบอกหน่อยค่ะแม่ๆๆ..😟

นมไม่ค่อยคัดเลยค่ะ  มีวิธีไหนบำรุงน้ำนมช่วยบอกทีค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมไม่เคยคัดเลยค่ะ น้องเข้าเต้าตลอด มีน้ำนมตลอดค่ะ ตอนนี้น้อง8เดือน

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่คัดก้ดีแล้วค่ะ ยิ่งคัดน้ำนมจะลดค่ะ ถ้าลูกดูดก้มีเรื่อยๆตามความต้องการน้องค่ะ