ลูกหายใจเร็ว

คลอดน้องมาได้15วันคะ เวลาน้องจะหลับ น้องหายใจเร็ว กว่าปกติ แต่ถ้าหลับแล้วนานๆ หายใจปกติคะ แต่พาไปตรวจที่คลีนิคมาแล้วนะคะ หมอฟังเสียงปอด เสียงหัวใจ บอกปกติ มีแต่นำมูกให้น้องดูดนำมูกคะ แต่แม่กังวลใจมาก อยากพาลูกไปหาหมอ แต่โรงบาลคนแออัดมากคะ กลัวเชื้อโรค แม่ๆคนไหน มีลูกน้อยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ พอน้องโตหน่อยก็จะหายใจสม่ำเสมอเอง