คลอดน้องมาได้ 16 วันแล้วค่ะ รู้สึกน้ำนมลดลงตอนนี้ทานน้ำขิงแบบชงทุกวันเลยจะทำยังไงให้น้ำนมเพิ่มค่ะ ขอบคุณค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผัดขิงทุกวันเลยคะ น้ำนมดีมาก ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วน้ำนมยังมาดีเหมือนคลอดน้องช่วงแรกเลยคะ