แผลฝีเย็บไหมละลาย

คลอดน้องมาได้16วันแล้วค่ะแต่ไหมยังไม่ละลายเลยแม่ๆบ้านอื่นกี่วันแผลฝีเย็บถึงจะหายคะบ้านนี้ไหมยังไม่ละลายเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้12วันละลายเเล้วค่ะ ไม่ปวดไม่เจ็บเเล้ว น้ำคาวปลาก็หมดเเล้วด้วย ของเราเเผลนิด้ดียวค่ะหมอบอกว่าเราเเผลสวย เลยน่าจะหายเร็วว เดี๋ยวประมาณ1เดือนครึ่งก็ละลายค่ะเเม่อาจจะใช้เวลานานนิดนึง

12mo ago

น้ำคาวปลาแทบจะไม่มีแล้วค่ะแต่ไหมข้างในยังไม่ละลายเลยข้างนอกละลายหมดแล้วค่ะ