ภาพเลือดในผ้าอนามัยนะคะ

คลอดน้องมา9วัน 2วันแรกเลือดจะเยอะ แต่พอกับมาบ้านก็ไม่ค่อยเยอะแล้ว แต่พอมาเมื่อวานกับ วันนี้ เลือดเยอะมากเลยค่ะ กลัวมากว่าจะตกเลือด เพิ่งอาบน้ำเสร็จใส่แผ่นก็ไหลมาทีเดียวแล้วร้อนด้วยค่ะ จะตกเลือดไหมคะแบบนี้#ท้องแรกคะ

ภาพเลือดในผ้าอนามัยนะคะ
52 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะแม่ ไหลแล้วหยุดไหมคะ รีบไปหาหมอค่ะ เยอะเกินไป บ้านนี้ออกเยอะเหมือนกันแต่แค่ช่วงสัปดาห์แรกค่อยๆไหลน้อยลงเรื่อยๆ

4y ago

อย่าพึ่งทานเลยค่ะ แรกๆแม่ให้ทานไม่ทานเลย พูดเยอะๆตัดรำคาญทานไปไม่กี่อึก ปวดท้องค่ะ เลยไม่กินอีกเลย

ไม่ปกติแล้วนะแม่ เลือดประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาก็ไม่ควรเยอะขนาดนี้ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่ปกตินะคะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าแม่กินยาพวกรากสามสิบอยู่ให้หยุดกินก่อนนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้13วันแล้วก็ยังเป็นสีแดงสดอยู่เลยค่ะ แม่บังคับให้กินยาขับน้ำคาวปลาด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อเป็นคะ มดลูกอักเสพ นอนโรงบาล 3 วัน ให้ยาฆ่าเชื้อ รีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

สอบถามอาการหน่อยค่ะแม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ มดลูกอักเสบนะคะ

ไม่ค่อยได้ตอบคอมเม้นใครเลยค่ะ ยายเพิ่งเสียค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ

หลังคลอดเป็นสัปดาห์แล้วเลือดไหลเยอะก็น่าจะตกเลือดละคะหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้13วันแล้วก็ยังเป็นสีแดงสดอยู่เลยค่ะ แม่บังคับให้กินยาขับน้ำคาวปลาด้วย

เคยเป็นค่ะ ตกเลือด รกค้างในมดลูกได้ขูดมดลูก2รอบ รีบไปหาหมอค่ะ่

เลือดไหลเยอะจริงๆแค่3-4วันแค่นั้นค่ะ อันนี้หน้าจะตกเลือด

โหน่ากลัว หาหมอด่วนค่ะ ถ้าเป็นเราคงไปตั้งแต่วันแรกกลัวค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะะะ ตามจริงเหลือต้องลดลวไม่ใช่มากขึ้นค่ะ