ภาพเลือดในผ้าอนามัยนะคะ

คลอดน้องมา9วัน 2วันแรกเลือดจะเยอะ แต่พอกับมาบ้านก็ไม่ค่อยเยอะแล้ว แต่พอมาเมื่อวานกับ วันนี้ เลือดเยอะมากเลยค่ะ กลัวมากว่าจะตกเลือด เพิ่งอาบน้ำเสร็จใส่แผ่นก็ไหลมาทีเดียวแล้วร้อนด้วยค่ะ จะตกเลือดไหมคะแบบนี้#ท้องแรกคะ

ภาพเลือดในผ้าอนามัยนะคะ
52 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะะะ ตามจริงเหลือต้องลดลวไม่ใช่มากขึ้นค่ะ