มีวิธีเร่งน้ำนมไหมครับ

คลอดน้องมา25วันแล้ว น้ำนม คุณแม่ยังไม่ออกเลย น้ำอุ่นก็กิน แกงเลียงก็กิน ประคบลูกประคบก็ทำ แต่ทำไมน้ำนมยังไม่มาเลยครับ ใครพอมีวิธีไหนเพิ่มไหมครับ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อจุ๊บเต้าคุณแม่ทุก 3 ชม.โลดเลยค่ะ จุ๊บครั้งละ 15 นาที ถ้าน้องไม่ดูดเต้านะ แต่ถ้าน้องดูดก็หมั่นให้น้องเข้าเต้า บ้านนี้กินผงชงของพลีพรีมค่ะ ถูกและดี