ลูกน้ำหนักน้อย

คลอดน้องตอน 35 week น้ำหนักแค่ 2320 ตอนท้องก็บำรุงเยอะแต่ทำไมลูกน้ำหนักน้อยจัง แม่บ้านไหนลูกออกมาน้ำหนักน้อยบ้างคะ แล้วต้องทำยังไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มเร็วๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องได้ขนาดนี้ก็โอเคแล้วจ้าาาเดี๋ยวจะค่อยๆ ขึ้นมาเองนะคะ ให้กินน้ำนมเหลืองของคุณแม่บ่อยๆ ค่ะช่วงนี้