แผลไม่ติด

คลอดน้องจะได้เดือนแล้วค่ะแต่แผลที่เย็บไม่ติดติดแต่ติดไม่หมด เราไม่อยากไปเย็บใหม่พอจะมีวิธีทำให้แผลติดไหมคะ คลอดธรรมชาติค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ระวังมันอักเสบขึ้นมาจะเป็นเรื่องใหญ่

5y ago

ไม่มีอาการเจ็บนะคะแต่เราทำความสะอาดทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ