อยากได้น้ำนม

คลอดน้อง5วัน... นมไม่พอให้น้องดูดทำไงได้บ้างคะ​ หรือใครมีอะไรกินแล้วน้ำนมมาดีๆแนะนำ​ น้องตื่นมากินทุกชั่วโมง​เลย​ ตอนนี้​ก็​มีอาการหัวนมแตกด้วยเนื่องจากวันแรกๆเอาเข้าผิดทางระบบไปหมด

1 ตอบกลับ

หัวนมแตกเกิดจากเข้าเต้าผิดวิธี ส่วนเพิ่มน้ำนมดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร ปั๊มกระตุ้นวันละ 8 รอบค่ะ