คลอดลูกแล้ว เล่นฮูลาฮูป ได้เมื่อไหร่ แล้วช่วง เป็นประจําเดือนเล่นฮูลาฮูปได้ไหม คะ

คลอดน้องได้3เดือนเล่นฮูล่าฮูปได้ไหมค่ะ หากช่วงนั้น เป็นประจําเดือนเล่นฮูลาฮูปได้ไหมคะ แม่ๆมาแชร์หน่อยค่า

23 ตอบกลับ

ได้คร่า ออกกำลังกายได้เสมอคร่า แต่ไม่ควรออกมากหรือใช้แรงเกินไปคร่า