คลอดลูกแล้ว เล่นฮูลาฮูป ได้เมื่อไหร่ แล้วช่วง เป็นประจําเดือนเล่นฮูลาฮูปได้ไหม คะ

คลอดน้องได้3เดือนเล่นฮูล่าฮูปได้ไหมค่ะ หากช่วงนั้น เป็นประจําเดือนเล่นฮูลาฮูปได้ไหมคะ แม่ๆมาแชร์หน่อยค่า

23 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอง เล่นได้เลยค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดต้องระวังเรื่องแผลผ่าตัดค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าไปแกว่งแรงนะคะ ให้ระวังช่วงหลังด้วยค่ะ

เล่นฮุลาฮูปได้แบบเบา ๆ ค่ะ ถ้าคุณแม่คลอดธรรมชาติ

แม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่า ถ้าผ่าคลอดไม่แนะนำค่า

รออีกสักหน่อยค่อยเริ่มเล่นฮูลาฮูปจะดีกว่านะคะ

ถ้าคุณแม่ผ่าคลอดยังไม่แนะนำให้เล่นฮูลาฮูปนะคะ

เราลองเล่นฮูลาฮูปอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รอด

ถ้าผ่าคลอดอย่าพึ่งนะค่ะ คลอดเองเล่นได้ค่ะ

คุณแม่คลอดเองใช่ไหมค่ะ รออีกหน่อยก็ดีนะคะ

คลอดน้องได้1เดือนเล่นฮูล่าฮูปได้ไหมค่ะ

8y ago

ขอบคุนค่ะ