แผลคลอด

คลอดธรรมชาติได้1เดือน2วันแล้วค่ะแม่หิวไข่ต้มมากแต่กลัวส่งผลกระทบต่อแผลค่ะตอนนี้หายเจ็บแผลแล้วแต่กลัวเรื่องภายในอยากทราบว่าแม่สามารถกินไข่ได้หรือยังคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มมีประโยชน์นะคะแม่ ไม่ส่งผลกระทบกับแผลนะคะทานได้ค่ะ เราก้อคลอดธรรมชาติเหมือนกันกินตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กินไข่ตั้งแต่มื้อแรกที่ออกจากห้องคลอด จนกลับมาอยู่บ้านก็เมนูไข่ทุกวันจนวันนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ