เตรียมของคลอด

คลอดธรรมชาติแม่ๆเตรียมของรอคลอดช่วงกี่เดือนกันค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

ช่วงนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 22 วีคค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะบ้านนี้

เริ่มซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือนค่ะ

เราเตรียใจอ้นอายุตั้ง7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

ท้องเเรก​ 22week​ ท้อง2​ 15week​ ค่ะ

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ

7-8เดือนค่ะ

8 เดือนค่า