คลอดธรรมชาติและผ่า

คลอดธรรมชาติหายเจ็บประมานกี่วันค่ะ ผ่า ด้วยตอนนี้ยังกลัวๆอยู่เลย

2 ตอบกลับ

เคสผ่า ใช้เวลาประมาณ 3 วันก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังเจ็บอยู่ มันจะดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะคุณแม่

ของแม่บ้านนี้ คลอดเสร็จเดินชิวเลยจ้า ไม่เจ็บแผลเลย. คลอดเองนะคะ