คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติหน้ากลัวรึปล่าวค่ะ . จะเจ็บมากน้อยแค่ไหนคะ(ท้องแรกด้วยคะ) ยิ่งวันใกล้คลอดจะมาถึง เครียดไปหมดเลยคะ พยายามไม่คิดแต่อดคิดไม่ได้ค่ะ

คลอดธรรมชาติ
81 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ เเต่ตอนรอคลอดปวดท้องเจ็บมาก

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ. ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

อย่ากลัวอย่าเครียดถึงเวลามันจะผ่านไปด้วยดี

ก็ทรมานมากยุ่ค่ะ เเต่เห็นหน้าลูกก็หายไปเรย

กลัวเหมือนกันค่ะท้องแรกตอนนี้34+2ค่ะ

ไม่น่ากลัวค่า ไม่ต้องกังวลมากค่ะ

คลอดธรรมชาติเจ็บน้อยกว่าผ่าคลอดคะ

5y ago

ค่ะ เจ็บน้อย ที่นี้ คือ มันเจ็บระยะสั้น ถึงจะรอ เจ็บมาก. ก็เจ็บแค่นั้น ลุกออกก็หาย ผ่า ไม่เจ็บ ไม่รอ. แต่พอยาชาหมด. แม่เอ้ยยยยย ยิ่งกว่ารอ คลอดเอง แถม นานกว่าจะหาย. ไม่เคยผ่า ก็พอจะเดาออก ขนาด ผ่าฟันคุด ตอนหมอ งัด. ชิวค่ะ ชาทั้งปาก หมดยาเท่านั้น แม่จ๋า. ไข้ขึ้นจ้า. ทรมาร อีกซี่ ถอนปกติ. ชิงหายก่อน เทียยกับการ ผ่า. การคลอดเองได้เลย ที่ถอน. คือ คลอด ธรรมชาติ หายไว ที่ผ่าคุด. ก็เปรียบ กับ ผ่าคลอด สุดยอดจ้า

มันเป็นเรื่องธรรมชาติเนอะ สู้ๆ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ กลัวมากๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่