คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติหน้ากลัวรึปล่าวค่ะ . จะเจ็บมากน้อยแค่ไหนคะ(ท้องแรกด้วยคะ) ยิ่งวันใกล้คลอดจะมาถึง เครียดไปหมดเลยคะ พยายามไม่คิดแต่อดคิดไม่ได้ค่ะ

คลอดธรรมชาติ
81 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะ พอน้องออกมาแล้วโล่งเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามที่สุด

ไม่หน้ากลัวหรอกค่ะ เราคลอดเองก่แค่เจบท้องตอนน้องออกมาไม่เจบเลยค่ะ

เจ็บมั้ยมันก็เจ็บนะคะ เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามที่สุด สู้ๆคะแม่

สู้ๆนะคะ บ้านนี้คลอดเอง ท้องแรกด้วย แต่ก็ผ่านมาได้คะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็มีคิดบ้างค่ะ แต่ก็ไม่เครียดไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็กลัวค่ะ คิดมากคิดทุกวัน แต่อีกใจก็อยากเห็นหน้าลูก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ✌😊 อยากจะแตกอยากจะเห็นหน้าลูกใจจะขาด แต่ยังติดกลัวๆอยู่คะ

บ้านนี้ก็38วีคคะ คลอด11มีนาเหมือนกัน แต่ทำไมแม่คลอด17 ก.พ.คะ งง

คลอดธรรมชาติไม่เจ็บ เราคุนแม่ลูก3แล้วคลอดธรรมชาติทุกคนคะ

ทรมานตอนปวดท้องนี่แหละ​ จะมารุ้สึกเจ็บอีกที่ตอนเย็บแผล

38week เหมือนกันเลยคะ แต่ทำไม่กำหนดคลอด แม่บ้านนี้ 11 มีนาคม