ปวดแผลฝีเย็บ

คลอดธรรมชาติมา เหลือแต่ปวดแผลฝีเย็บ แม่ๆปวดนานสุดกี่วันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองปวดยุเต็มที่7วันจ้าหลังจาก7วันมีปวดแต่ไม่มากถ้าปวดมากก็กินยาแก้ปวดเอาจ้าครบ1เดือนแผลบ้านนี้ปิดสนิทแล้วค่ะพยามอย่านั่งขัดสมาธิ

ประมาณอาทิตย์เราเบาลงมากแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะหายสนิทยังมีตึงๆบ้างตอนนี้14วันขยับตัวทำไรได้ปกติค่ะ

ส่วนตัวปวด 7 วัน แต่ถ้าปวดจริงๆ จนต้องกินยาแก้ปวดก็ 4 วันแรกค่ะ

5mo ago

หลังจาก 7 วันแม่ปวดอีกมั้ยคะ

บ้านนี้20วันแร้วยังเจ็บยุเลยค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 14 วันแล้วยังปวดอยู่เลย ได้แต่กินยาแก้ปวด 😂

ของเราปวดแค่วันแรกที่คลอดค่ะ

5mo ago

ไม่ปวดนะค่ะ มีแค่เสียวๆที่เย็บเฉยๆค่ะ อาจจะเพราะเป็นท้อฃที่สองของเราก็ได้ค่ะ

3 วันค่ะ จากนั้นชิวเลย

5mo ago

บ้านนี้แผลลึกด้วยค่ะ กินยาตามหมอ ทายา2เวลา หายเร็วมากเลยค่ะ