สอบถามหน่อยจ้า

ผ่าคลอด รึ คลอดธรรมชาติมา สามารถกินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองกับแอลกอฮอล์ใช่มั้ยค่ะ มีอะไรที่ห้ามอีกมั้ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

พวกปลาร้าก็งดค่ะ อาหารรสเผ็ดมาก ๆ ด้วย. ถ้าคุณแม่ไม่ถือตามคนโบราณก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ข้าวเหนียว ไข่ หน่อไม้และของทะเลจ้า ห้ามๆ!!!