ปวดแผลฝีเย็บ[คลอดธรรมชาติ]

คลอดลูกมาจะสองเดือนแล้วค่ะแต่ยังปวดแผลฝีเย็บอยู่เลยยืนนานไม่ได้นั่งยองก็ปวดนั่งให้นมลูกก็เจ็บจี้ด ไปตรวจหลังคลอดหมอก็ไม่ได้ว่าว่าผิดปกติอะไร แนะนำหน่อยค่ะใกล้ถึงวันทำงานแล้วกลัวทำงานไม่ไหว ปวดเเผลลามไปปวดหัวอีก..

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคพ