ประจำเดือนหลังคลอดมานานมากแบบผิดปกติไหมคะ

คลอดธรรมชาตินะคะ หลังคลอดมาแล้วน้ำคาวปลาหมดไปแล้ว ประจำเดือนมันก็มาต่อเลยตอนนี้ก็ยังไม่หมด มาได้2เดือนอีก10วันประจำเดือนก็ยังไม่หมดสักทีมันค่ะมาน้อยๆไม่เยอะมาตลอดทั้งวัน ตอนนี้จะทำอะไรก็ไม่สะดวกเลยค่ะ🥺#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มานานขนาดนี้ ปรึกษาคุณหมอค่ะแม่