โรงพยาบาลรัฐ

คลอดธรรมชาติต้องใช้จ่ายไดๆไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองก้อเสียแค่30บาทค่ะ นอกจากจะจองห้องพิเศษเราต้องเสียค่าห้องพิเศษค่ะ

สิทธิอาไรคะ

12mo ago

เป็นคนไทยไหมคะ ถ้าเป็นคนไทย ทุกคนจะมีสิทธการักษา ถ้าทำงานส่ง ปกส จะมีปกส ถ้าไม่เคยส่ง ปกส จะมีบัตรทอง หรืออื่นๆ