คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดอย่างไหนดีกว่ากันค่ะ..ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ ( ขอคำแนะน้ำจากคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ) ??? ขอบคุณค่ะ ???

24 ตอบกลับ

เราเป็นแม่ผ่าคลอด แนะนำให้คลอดเองดีที่สุดค่ะ ผ่าคลอดทรมานมากกกก ตอนช่วงฟิ้นตัว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ