คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดอย่างไหนดีกว่ากันค่ะ..ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ ( ขอคำแนะน้ำจากคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ) ??? ขอบคุณค่ะ ???

24 ตอบกลับ

จริงๆเราอยากคลอดธรรมชาตินะคะ ตอนแรกน้องก็กลับหัวแล้ว แต่พอมาตรวจอีกที 38 วีค ลูกกลับหัวคืน กลายเป้นว่าเอาเท้าลงเฉยเลย 😭 ตอนนี้ก็มีนัดจะไปผ่าคลอดวันที่ 29 นี้แล้วค่ะ (39+3) จะเป็นยังไงเดี๋ยวมาเล่าให้ฟังนะคะ ส่วนตัวตื่นเต้นแต่กลัวมากก555

5y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ ตอนนี้น้องอ้วนแข็งแรงมาก55555 แม่แอบไม่ค่อยได้หลับ😂😂