แผลเย็บปกติกี่วันหายค่ะแม่ๆ

คลอดธรรมชาติ แผลตรงจิมิจะหายตอนไหนค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ😂 แม่ไม่ได้อยู่ไฟนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะหาย ไม่ได้อยู่ไฟเหมือนกัน คลอดได้4-5วันก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิมเลยแค่ไม่ยกของหนัก ไม่ออกแรงเบ่งมากไป

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้8วันแล้ว ยังรู้สึกปวดๆตูดอยู่เลย

7วันนี้บ้านนี้