อยากรู้ว่าปกติไมค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีอาการ ค่ะ

คลอดธรรมชาติ หลังคลอดประจำเดือนแม่มาเร็วสุดกี่วันกี่เดือน บ้านนี้คลอดน้องได้26วัน ประจำเดือนมาแล้ว ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ มีเลือดผสมน้ำคราวปลา แบบนี้ปกติไมค่ะ มาเร็วไปไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ.

3y ago

ขอบคุณค่ะ