สอบถามหลังคลอดค่ะ

แม่คลอดน้องมาได้​ 1เดือน26วัน ประจำเดือนมาแล้ว​ แล้วก็หายไปแล้วเเต่เมื่อวานมีเลือดสีแดงสดออกมาแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะสอบถามแม่ๆหลังตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด19 เมษา 20พค ก็เป็นประจำเดือนเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นเลือดหลังคลอด แต่ตอนแรกหมดไปแล้ว แล้วก็มามีอีก หมอบอกว่า ปจด หลังคลอดจะยังแปรปรวนได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะตกใจมากๆค่ะกัวด้วย